Hà nội Người chơi cá cuoc (Punter) cần làm gì?

Rao vặt trong 'Game, Phần mềm' đăng bởi binbinkk, 18/8/17.

  1. Giao hàng:

   empty
  2. Tình trạng:

   empty
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Liên hệ:

   01634629142  
  5. Địa chỉ:

   hà nội
  6. Thông tin:

   18/8/17, 0 Trả lời, 67 Xem
 1. binbinkk

  binbinkk Member

  Tham gia:
  2/12/16
  Bài viết:
  72
  Thích đã nhận:
  0
  Người chơi cá cuoc là tất cả mọi người có niềm đam mê bóng đá 7m bong da và có máu cờ bac, trong đó có Tôi và các bạn gọi chung là các Punter. Các Punter sẽ chọn kèo được đưa ra từ nhà cai, thông thường Punter chọn kèo dựa vào sự hiểu biết của mình qua các thông tin báo chí, qua những trang web nói về bóng đá và về thành tích của đội bóng .v.v.. tóm lại đó chỉ là những thông tin bên ngoài (Outside Info).

  Những thông tin này (Outside info) cũng chiếm 1 phần quan trọng trong việc chọn kèo, nhưng độ tin cậy thắng kèo chỉ ở mức trung bình hoặc dưới mức trung bình ( Win tip are Average Confident or Low Confident ). Để tăng thêm độ tin cậy khi chọn kèo, tôi sẽ giúp các bạn nắm bắt những thông tin từ nhà cai. Đây chính là những thông tin bên trong (Inside Info). Chắc các bạn cũng đã từng nghe qua hoặc thấy trên một số trang web bán tip có ghi dòng chữ "Inside Tip", nói chung là họ sẽ chọn kèo "Inside tip" cho bạn với điều kiện là bạn phải gửi tiền vào tài khoản của họ trước. Nói chung Inside tip có độ tin cậy thắng kèo rất cao trên 75% nhưng phải chi trả 1 số tiền cho việc này cũng không hề ít. Nếu có điều kiện tôi sẽ nói tỉ mĩ hơn về vấn đề này. Để tránh lạc đề tôi xin quay lại chủ đề chính là cách nắm bắt những thông tin từ nhà cai (Inside info)

  Đây là quá trình đòi hỏi sự kiên nhẫn và thời gian của các bạn vì để thực hiện được các bạn phải tiến hành các bước sau:

  - Bước 1: Cập nhật ngay kèo ban đầu của nhà cai (thường nhà cai ra kèo ban đầu trước 3 đến 4 ngày diễn ra trận đấu). Các bạn nên tạo 1 file word để lưu dữ liệu hay chọn 1 phần mềm nào đó để lưu. Tốt nhất là lập trình trên Excel để lưu và theo dõi kèo. Lưu ý không cần phải cập nhật hết tất cả các kèo, chỉ chọn các giải mà các bạn thích đánh, thông thường là EPL (ngoại hạng Anh), SPL( Tây Ban Nha), ISA (Seire A), GBL (Đức), FRL (Pháp), Champion League, Uefa Cup v.v..

  - Bước 2: Phải theo dõi việc thay đổi kèo của nhà cai thường xuyên bằng cách mỗi ngày cập nhật kèo khoản 4 lần (cứ khoản 6 giờ cập nhật 1 lần).

  - Bước 3: Ngày cuối cùng diễn ra trận đấu phải cập nhật 8 lần (khoản 3 giờ 1 lần).

  - Bước 4: Trước trận đấu 1 giờ các bạn phải thống kê lại kèo. Việc thống kê rất dễ thực hiện thường chỉ có 3 trường hợp xảy ra.

  Trường hợp 1: Giá kèo không thay đổi hoặc không thay đổi nhiều

  Vd: kèo ban đầu Mu-Liverpool 0.25 [0.85] [-0.90]

  - kèo trước trận đấu 1 giờ Mu-Liverpool 0.25 [0.83] [-0.88]

  - hoặc Mu-Liverpool 0.25 [0.87] [-0.92]

  Trường hợp 2: Giá kèo trên tăng so với kèo ban đầu

  Vd: kèo ban đầu Mu-Liverpool 0.25 [0.85] [-0.90]

  - kèo trước trận đấu 1 giờ Mu-Liverpool 0.25 [0.75] [-0.80]

  - hoặc Mu-Liverpool 0.5 [0.95] [-0.95]

  Trường hợp 3: Giá kèo dưới tăng so với kèo ban đầu

  Vd: kèo ban đầu Mu-Liverpool 0.25 [0.85] [-0.90]

  - kèo trước trận đấu 1 giờ Mu-Liverpool 0.25 [-0.88] [0.83]

  - hoặc Mu-Liverpool 0.0 [0.82] [-0.87]

  Tôi sẽ phân tích rõ từng trường hợp cụ thể lý do tại sao như thế? Như tôi đã nói ở phần 1 về Nhà cai (Banker) việc thay đổi giá kèo phụ thuộc "số tiền" đặt cuoc vào kèo trên và kèo dưới của các Punter. Chú ý : ở đây tôi nhấn mạnh chữ "số tiền" đặt vào kèo trên và kèo dưới, chứ không phải số Punter chọn kèo trên và kèo dưới. Thường các bạn hay nhầm lẫn là thấy có nhiều người đánh vào kèo trên thì cho rằng "Làng đang đổ vào cửa trên" đôi khi cũng đúng nhưng không chính xác. Tôi sẽ đưa ra vd cho các bạn thấy : Giả sử có 100 punter đánh vào cửa trên nhưng đánh nhỏ với tổng số tiền không bằng 5 punter đánh lớn. Quay trở lại đề tài xét cho từng trường hợp cụ thể :

  Trường hợp 1: Giá kèo không thay đổi hoặc không thay đổi nhiều có nghĩa là Tổng số tiền đặt vào kèo trên = kèo dưới. Trường hợp này nhà cai có lợi nhất (ăn lai trung gian) và không cần quan tâm đến kết quả trận đấu. Đối với trường hợp này nhà cai không bao giờ nhúng tay vào và các bạn có thể yên tâm chọn kèo theo những thông tin bên ngoài (Outside info). Càng kiếm được nhiều Outside info thì độ tin cậy khi chọn kèo càng cao. Cũng có thể dựa vào các trang web đưa ra free tip như Asianbookie, Asiabookie, Activeodds, Gooner, 007soccerspick...rất nhiều không tiện nói ra hết. Tóm lại các bạn cố gắng thu thập cho mình nhiều thông tin (Outside info) càng nhiều càng tốt để làm cơ sở chọn kèo khi gặp phải trường hợp 1.

  Phần 3: Cách chọn kèo

  Đây là cách chọn kèo của riêng cá nhân tôi, xin các bạn chỉ xem để tham khảo thôi và rút ra cho mình 1 số kinh nghiệm nho nhỏ để tiếp tục duy trì lâu dài trên con đường đam mê cá do bóng đá của mình, đồng thời giúp cho anh em có nhiều kinh nghiệm soi kèo hơn.
   
  kìm bấm cos | súng gõ rỉ

Chia sẻ trang này

loading...