Ngành Dược đang là ngành Hot trong năm 2017

Rao vặt trong 'Việc làm, tuyển dụng' đăng bởi trantuanh8794, 19/8/17.

  1. Giao hàng:

   Toàn Quốc
  2. Tình trạng:

   Mới 100%
  3. Giá:

   3 VNĐ
  4. Liên hệ:

   01287166981  
  5. Địa chỉ:

   49 thai thinh
  6. Thông tin:

   19/8/17, 0 Trả lời, 26 Xem
 1. trantuanh8794

  trantuanh8794 New Member

  Tham gia:
  3/6/17
  Bài viết:
  9
  Thích đã nhận:
  0
  Kỳ thi THPT Quốc gia đã kết thúc. Chắc hẳn các bạn thí sinh đều có thể đoán được khả năng điểm số của mình năm trong khoảng bao nhiêu để có thể lựa chọn cho mình trường học phù hợp. Nếu bạn đam mê Y Dược, muốn được học thì hãy đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Dược Đắk Lắk với tiêu chí chỉ cần bạn tốt nghiệp THPT là đã nắm chắc khả năng trở thành sinh viên của trường.
  Từ trước tới nay chúng ta không bao giờ có thể phủ nhận được độ hot của các ngành trong khối ngành nghề Y Dược. Và năm nay cơ hội sẽ lại càng được mở rộng hơn. Đừng lo lắng vì mình làm bài không tốt, mình không đủ điểm đỗ vào các trường Y Dược.Các bạn có biết rằng một cánh cửa này đóng lại thì sẽ có một cánh cửa khác mở ra chào đón các bạn. Chúng ta có nhiều sự lựa chọn, nhiều con đường đi khác nhau làm sao cuối cùng vẫn đến được đích. Hãy đến với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn sẽ thấy sự lựa chọn của mình đúng đắn như thế nào ( có thể bạn quan tâm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Lắk Tuyển sinh )
  [​IMG]
  Căn cứ tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ Lao động – TBXH đối với ngành đào tạo Sức khỏe. Năm 2017 Nhà trường xét tuyển với tiêu chí chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện theo học.
  Bắt đầu từ năm nay nhà trường đổi mới phương thức đào tạo chuyển từ niên chế sang đào tạo tín chỉ. Bởi vậy mà thời gian đào tạo được rút ngắn hơn so với trước từ 3 năm xuống còn 2,5 năm.
  Sinh viên hoàn toàn yên tâm với môi trường học ở đây, có đầy đủ các điều kiện phục vụ học tập và sinh hoạt của sinh viên. Không những vậy sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược có cơ hội được sang làm việc tại các quốc gia phát triển. Sau khi tốt nghiệp sinh viên nhận bằng là Cao đẳng chính quy có giá trị trên toàn quốc. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Đắk Lắk: Số 300 Hà Huy Tập – Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk Điện thoại tư vấn:026.2855.1559 - 0906.513.555
  >>> Xem thêm Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk Văn bằng 2
   
  kìm bấm cos | súng gõ rỉ

Chia sẻ trang này

loading...