Học văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Đắk Lắk cần điều kiện gì?

Rao vặt trong 'Việc làm, tuyển dụng' đăng bởi trantuanh8794, 23/8/17.

  1. Giao hàng:

   Toàn Quốc
  2. Tình trạng:

   Mới 100%
  3. Giá:

   2 VNĐ
  4. Liên hệ:

   01287166986  
  5. Địa chỉ:

   49 thai thinh
  6. Thông tin:

   23/8/17, 0 Trả lời, 21 Xem
 1. trantuanh8794

  trantuanh8794 New Member

  Tham gia:
  3/6/17
  Bài viết:
  9
  Thích đã nhận:
  0
  Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là một trong những lựa chọn thông minh của các bạn trẻ để mở rông cách cửa tìm kiếm việc làm, với mức thu nhập cao. Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Lắk rất đơn giản, thí sinh chỉ cần đáp ứng ít nhất một bằng Hệ cao đẳng trở lên là có thể đẳng ký học.Không dạy rườm ra – Không máy móc – Không xa rời thực tiễn, nội dung chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Pasteur được biên soạn theo chuẩn khung của Bộ giáo dục. Đội ngũ giảng viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm nên dạy dễ hiểu, lấy kiến thức làm nền tảng và coi thực hành làm trọng tâm.
  Chính vì thế, học viên được rèn luyện nhiều kỹ năng thực tế trong các buổi thực hành, nếu như học Cao đẳng bạn phải mất 3 năm thì thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk lắk tại trường chỉ trong 2 năm đào tạo. Sau đó, bạn có thể liên thông ngay lên Đại học Dược khi đủ điều kiện của Bộ giáo dục đưa ra. Thời gian học hoàn thiện kiến thức nhanh chóng giúp mỗi học viên có thể sớm ra trường, đi làm nghề và học hỏi trong thực tế nơi bạn có thể vận dụng kiến thức đã học và phát huy tính sáng tạo, linh hoạt của bản thân.
  [​IMG]

  sau khi kết thúc khóa đào tạo và tham gia dự kì thi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, học viên sẽ được cấp bằng chính quy và có giá trị tương đương với đối tượng thi trực tiếp vào cao đẳng. Đặc biệt, theo thống kê, từ nay tới năm 2020, bệnh viện, trạm xá, cơ sở y tế ở tuyến tỉnh, huyện còn thiếu rất nhiều y sĩ, dược sĩ,.. Bạn hoàn toàn có thể xin được một công việc dễ dàng và mau chóng thăng tiến trong cơ quan công tác.
  Mọi thông tin và những thắc mắc mọi thí sinh có thể liên hệ tại:
  Địa chỉ được nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Đắk Lắk
  Địa chỉ : Số 300, Hà Huy Tập, Buôn Ma Thuật, Đắk Lắk
  Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 026.2855.1559 - 0906.513.555
  >>> Xem thêm Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Đắk Lắk
   
  kìm bấm cos | súng gõ rỉ

Chia sẻ trang này

loading...