Toàn quốc Địa chỉ in ấn bao bì chất lượng giúp quản bá thương hiệu

Rao vặt trong 'In, sơn, biển bảng' đăng bởi phuongtuyet792, 9/8/17.

  1. Giao hàng:

   TPHCM
  2. Tình trạng:

   Mới 100%
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Liên hệ:

   090836588  
  5. Địa chỉ:

   53/7A Lê Liễu, Phường Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM
  6. Thông tin:

   9/8/17, 0 Trả lời, 63 Xem
 1. phuongtuyet792

  phuongtuyet792 New Member

  Tham gia:
  28/10/16
  Bài viết:
  10
  Thích đã nhận:
  0
  In ấn bao bì cũng có các công đoạn in ấn, tương tự giống như khi diện một chiếc áo đẹp mắt sẽ khiến bạn trở nên nổi bật hơn, tạo ra sự chú ý đặc biệt đối với những người xung quanh. Trong ngành in bao bì cũng vậy, nó cũng đòi hỏi phải được tỉ mỉ, chi tiết trong từng khâu nhằm mục đích đem tới hình ảnh đẹp mắt nhất, thông tin rõ ràng cho sản phẩm.
  Công ty TNHH Phú Ân chuyên in ấn bao bì nhựa chất lượng cao, bền đẹp, mẫu mã đa dạng và độc đáo, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Mỗi sản phẩm phải được thể hiện "phong cách" của mình qua bao bì.
  [​IMG]
  Người mua hàng muốn gì ở bao bì? Trước hết là yếu tố thẩm mỹ, "độc đáo, bắt mắt". Trước nhiều sản phẩm có thương hiệu xa lạ, chưa dùng bao giờ, người mua hàng bị thu hút bởi bao bì có kiểu dáng đẹp, có hình ảnh, kiểu chữ trình bày gây ấn tượng. Thứ đến là thông tin trên bao bì. Ở mức tối thiểu, bao bì phải có những thông tin như tên nhãn hiệu, đơn vị sản xuất, thành phần, số lượng, cách sử dụng, thời gian bảo hành (đối với các sản phẩm có thời gian bảo hành)... Cuối cùng là sự tiện dụng: dễ mở, dễ sử dụng, dễ cất trữ và có thể tái sử dụng.

  Người bán lẻ, nhìn bao bì sản phẩm dưới một khía cạnh khác: họ muốn hàng hóa đựng trong bao bì phải dễ bốc xếp, bảo quản, hàng bên trong phải đúng số lượng ghi trong bao bì. Kiểu dáng bao bì phải tiện lợi cho việc trưng bày, có thể xếp chồng lên nhau trên kệ hàng. Và người bán cũng cần những thông tin trên bao bì để giải thích cho khách hàng khi khách hàng chỉ hỏi sơ qua mặt hàng nào đó mà chưa quyết định mua.

  Việc thiết kế bao bì nằm trong định hướng của chiến lược tiếp thị sản phẩm. Vì vậy bao bì có tầm quan trọng đặc biệt để nâng lên giá trị sản phẩm. Bao bì giúp tạo hình ảnh mới về sản phẩm và làm người mua không nhàm chán.

  Để đáp lại lòng tin của khách hàng, chúng tôi luôn phấn đấu để giữ vững thương hiệu và niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm bao bì nhựa Phú Ân.

  Công ty bao bì của chúng tôi cũng xin cam kết, sẽ bàn giao sản phẩm đúng thời gian quy định, đầy đủ số lượng với mức giá phải chăng và rẻ nhất trên thị trường chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng nhất.

  Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH PHÚ ÂN
  Địa chỉ: 53/7A Lê Liễu, Phường Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM
  Điện thoại: 028.35591464 - 028.35594614 - 028.66800464
  Hotline: 0908 365 885
  Email: baobiphuan@gmail.com

  Nguồn: phuanco.com.vn/chitiet-146-Cong-ty-in-an-bao-bi-nhua.html
   
  kìm bấm cos | súng gõ rỉ

Chia sẻ trang này

loading...