Hà nội Cách đơn giản để kiểm tra ai đang âm thầm theo dõi bạn

Rao vặt trong 'Thiết bị văn phòng' đăng bởi Nguyễn thị dung, 24/8/17.

  1. Giao hàng:

   Toàn Quốc
  2. Tình trạng:

   Như mới
  3. Giá:

   1,000,000 VNĐ
  4. Liên hệ:

   0906400640  
  5. Địa chỉ:

   hà nội
  6. Thông tin:

   24/8/17, 0 Trả lời, 27 Xem
 1. Nguyễn thị dung

  Nguyễn thị dung Member

  Tham gia:
  6/6/17
  Bài viết:
  30
  Thích đã nhận:
  0
  Sub facebook hay còn gọi là Fllow (theo dõi) trên tài khoản facebook bạn. Sub chính là cái mà khi người khác yêu cầu kết bạn nhưng bạn chưa đồng ý hoặc là người ta muốn cập nhật thông tin trạng thái của bạn mà không cần kết bạn thì có cách tăng sub facebook nhanh ở đây sẽ có 2 loại cơ bản đó là Sub thật và Sub ảo. Theo dõi thật trên facebook mà có sự tương tác giữa người theo dõi và người được theo dõi. Lượt sub này do người sử dụng facebook chủ động thao tác khi họ gửi yêu cầu kết bạn với những người đã bật theo dõi hoặc là bạn chủ động theo dõi người ta luôn.Hiện nay, rất nhiều tài khoản Facebook đang truyền tay nhau cách kiểm tra ai là người theo dõi bạn, thường xuyên vào Facebook của bạn bằng cách sử dụng dữ liệu của hàm InitialChatFriendsList. Vậy cách đó sử dụng như thế nào và liệu có thực sự tìm ra được ai đang âm thầm vào Facebook của bạn hay không? Hãy cùng HiepB tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.
  [​IMG]
  Các bước được cho là có thể tìm kiếm ai âm thầm theo dõi bạn trên Facebook được thực hiện như dưới đây.
  Bước 1:

  Trước hết chúng ta mở tài khoản Facebook cá nhân của mình. Tại giao diện trang cá nhân, bạn nhấn chọn chuột phải và chọn Xem nguồn trang hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + U.

  Bước 2:

  Sau đó bạn sẽ được mở sang một tab khác. Tại đây, chúng ta nhấn tổ hợp phím Ctrl + F để mở hộp thoại tìm kiếm rồi nhập từ khóa InitialChatFriendsList, nhấn Enter để tìm kiếm.

  Bước 3:

  Tại giao diện này bạn cần chú ý đến các dãy số nằm trong phần 'list:'. Đây là các Facebook ID mã tài khoản của người dùng Facebook thường xuyên ghé thăm Facebook của bạn.

  Bước 4:

  Chúng ta mở tab khác trên tình duyệt rồi nhập vào thanh địa chỉ 'facebook.com/' rồi dán mã Facebook ID mà bạn vừa sao chép ở trang mã nguồn vào đằng sau dấu / như hình dưới đây. Sau đó nhấn Enter để truy cập.
  Ngay sau đó bạn sẽ được đưa tới tài khoản Facebook, mà chính là bạn bè trong list friends của mình.
  Như vậy kết quả cuối cùng khi chúng ta thực hiện việc tìm kiếm ai âm thầm ghé thăm Facebook sẽ cho ra kết quả là chính những người có trong danh sách kết bạn.
  Nếu bạn tiếp tục tìm kiếm với những mã ID Facebook khác, cũng cho ra tài khoản bạn bè thường xuyên tương tác với tài khoản Facebook của bạn, như chat, like, bình luận bài viết. Nếu chúng ta thực hiện các thao tác tương tự trên sang một máy tính khác, cũng kiểm tra mã nguồn từ trang cá nhân Facebook của bạn, và kiểm tra tại InitialChatFriendsList sẽ lại cho ra các mã ID Facebook khác nhau. Mỗi lần kiểm tra như vậy đều cho các kết quả không giống nhau. Nhưng kết quả chung nhất đều đưa tới tài khoản Facebook của bạn bè.

  Như vậy, việc xác định ai ghé thăm Facebook của bạn bằng InitialChatFriendsList chưa thực sự chính xác. Vì thế, nếu chúng ta muốn biết ai là người 'giấu mặt' ghé thăm Facebook của mình thì hãy chờ trong thời gian tới xem sao nhé.

  Tangsubfacebook.info triển khai dịch vụ tăng sub Facebook chất lượng thật 100% người Việt Nam với sứ mệnh mang lại nhiều khách hàng cho công ty, cá nhân đang kinh doanh, buôn bán trên Facebook.

  Bạn vui lòng liên hệ để đặt hàng Tăng sub Facebook:

  Hotline: 0966.43.0000
  Facebook: fb.com/thuat.tanglikes.net
   
  kìm bấm cos | súng gõ rỉ

Chia sẻ trang này

loading...